यह दुनिया है बस मतलब दी

Punjabi Shayari

 

 

एक मिलन दी आस

इक दुआ की आस विच सारी रात जागे
पर कोई तारा अम्बरो टूटिया न

चुरा के नज़र लंग गए कोलो दी
उन्हे हाल भी मेरा पुछ्या न

एक मिलन दी आस रही दिल विच
आस आस च जीवन मुक्या न

Punjabi Shayari – Ik milan di aas – पंजाबी शायरी

 

Ik milan di aas

Ek dua di aas wich sari raat jagge
par koi tarra aambro tutya na

chura ke nazar lang gaye kolo di
Uhna haal vi sada puchya na

ik milan di aas rahi dil wich
aas aas ch jiwan mukya na

Punjabi Shayari – Ik milan di aas – पंजाबी शायरी

गैरां ते हक़

खत लिखदे नू कलम पूछन लगी
तू किस नू अपना दर्द सुनां लगा

कोई तेनु भी याद करदा है
के ऐवें  ही वक़्त गवां लगा

इथे अपनों ते भी कोई मान नहीं
तू क्यों ऐवें गैरां ते हक़ जताओं लगा

Punjabi Shayari – Gairan Te Haq – पंजाबी शायरी

 

Gairan Te Haq

Khat Likhde Nu Kalam Puchan Laggi
Tu Kis Nu Apna Dard Sunaun Lagga

Koi Taniu V Yaad Karda Hai
K Avein Waqt Hi Gawaun Lagga

Ethe Apneya Te V Koi Maan Nahi
Tu Kyo Avein Gairan Te Haq Jataon Lagga

Punjabi Shayari – Gairan Te Haq – पंजाबी शायरी

यह दुनिया है बस मतलब दी

रिश्ते वेख के प्यार निभाया कर
हर किसे नू न अपना बनाया कर

यह दुनिया है बस मतलब दी
ऐंवे हर किसे दे पीछे न लग जाया कर

इना मीठा न बन दुनिया निगल जाओगी
कदे बुरा बन के भी दिखया कर

Punjabi Shayari – Eh Dunia Hai Bs Matlab Di – पंजाबी शायरी

 

Eh Duniya Hai Bs Matlab Di

Rishte Vekh K Pyar Nibhaya Kar
Har Kise Nu Na Apna Bnaya Kar

Eh Duniya Hai Bas Matlab Di
Ainve Har Kise De Piche Na Lag Jaya Kar

Aina Mitha Na Bn Dunia Nigal Jaugi
Kade Bura Bn K V Dikhaya Kar

Punjabi Shayari – Eh Duniya Hai Bs Matlab Di – पंजाबी शायरी

 

 

आओ बातें करें और हमारे पोस्ट के बारे में हमे बताइये - Please Post the comment